Giới thiệu

Scard là thẻ cá nhân thông minh hàng đầu tại Việt Nam dùng để chia sẻ các trang mạng xã hội và thông tin liên lạc cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với 1 lần CHẠM hoặc QUÉT.⚡️

Vậy điều thực sự mà Scard  mang lại cho người dùng là gì?

 

Đó là sự tiện dụng và tiết kiệm. Bạn luôn có thể mang theo chiếc thẻ này bên mình và nó sử dụng được trên hầu hết các thiết bị di động. Thay vì phải mang theo hàng tá danh thiếp truyền thống chứa đựng ít ỏi thông tin thì nay bạn chỉ cần đúng 1 chiếc thẻ với kích cỡ tương đương thẻ ngân hàng là mọi việc đã được giải quyết. Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, khi mà xu hướng hạn chế tiếp xúc trong giao tiếp “Contactless” được mọi người dành một sự quan tâm nhất định thì Scard là giải pháp hàng đầu trong vấn đề này. 

Scard sẽ là một giải pháp mới giúp việc trao đổi thông tin của bạn khi gặp khách hàng, đối tác trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Không những vậy, Scard mang tới cho bạn cơ hội để mở rộng, kết nối, trao đổi thông tin, làm quen và kết bạn. Khi việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng, ngại gì mà không chia sẻ thường xuyên hơn phải không?

Với tiêu chí 4F: "Fast ⚡️, Friendly 😄, Fancy 😎, Future 🚀", Scard cam kết mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.